FALL/WINTER 2016
is coming soon

Your shopping cart is empty.
item was added to your cart
Check out

< Back

Disaya’s picks – Wrapped Up Your Valentine... To Go & To Dress

เมื่อวันวาเลนไทน์หวนกลับมาอีกครั้ง สำหรับสาวดิษยาจะให้ใส่เสื้อผ้าลายหัวใจแสนหวานธรรมดาๆ คงไม่ใช่ เราเลยชวนคุณออม ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ มาแชร์ไอเดีย #RichMix แม็ทช์ชุดเก๋จาก #DisayaSS17 ที่ไม่ว่าจะเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาว ดินเนอร์สุดโรแมนติก หรือจะออกทริปแสนพิเศษ ก็บอกได้เลยว่าเอาอยู่… แล้วอย่างงี้สาวๆ ดิษยาจะพลาดได้ยังไง!?  

SHOP THE LOOK

Girls’ Night Out 

สำหรับสาวโสดภาพคู่รักเดินจูงมือหรือถือดอกไม้ไม่มีทางทำให้เราหงุดหงิดใจ เพราะยังไงเราก็พร้อมออกเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนสาวให้สนุกสุดเหวี่ยงในวันแห่งความรักแบบไม่ต้องแคร์ใคร เป็นการประกาศไปในตัวให้คนได้รู้ว่า “ชั้น-ยัง-โสด-และ-สวย-มาก” ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของเราแนะนำเสื้อแขนยาวปักลูกไม้ซึ่งสามารถปรับตรงแขนเสื้อให้พองขึ้น เพิ่มลุคกลางคืนด้วยการแม็ทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ แล้วเติมอายไลน์เนอร์แบบแคทอายเข้าไปเพื่อปรับลุคของคุณให้ดูเปรี้ยวซ่าขึ้น อย่าลืมปิดท้ายลุคนี้ด้วยคลัชเก๋ๆ สักใบหรือเครื่องประดับสักชิ้นบอกเลยว่าเปรี้ยวแน่นอน

SHOP THE LOOK

Romantic Dinner 

ไม่มีอะไรดีกว่าการไปดินเนอร์กับคนรู้ใจได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศพร้อมกับบทสนทนาสนุกๆ นี่แหละวาเลนไทน์เดตที่คู่ควรกับสาวดิษยา! คุณออมบอกกับเราว่าลุคนี้เป็นลุคที่เหมาะกับการควงคู่หนุ่มคนพิเศษในวันแห่งความรัก เพราะมีความเฟมินีนสูงที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการเปลือยไหล่ ยิ่งถ้าคาดเข็มขัดเรียบๆ ทับตรงช่วงเอว ใส่ตุ้มหูห่วงใหญ่ๆ ที่กำลังอินมากในตอนนี้ แล้วปิดท้ายลุคนี้ น้ำหอมกลิ่นพิเศษกับรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่… แล้วหนุ่มๆ ที่ไหนจะไม่ปลื้ม

SHOP THE LOOK

Getaway trip

“เบื่อกรุงเทพฯ จะแย่” หลายๆ คนคงมีความคิดนี้อยู่ในใจใช่มั้ยหละ? ทริปสั้นๆ ไม่ว่าจะไปเดินเขาหรือไปทะเล กับเพื่อนหรือกับแฟนก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเปลี่ยนบรรยากาศสร้างมู้ดใหม่ๆ ในวันสุดพิเศษนี้ได้ดีเยี่ยม แต่อย่าลืมว่าจะแพ็คกระเป๋าทั้งทีสาวดิษยาอย่างเราต้องเต็มที่ คุณออมแนะนำชุดจัมพ์สูทสีขาวตัวนี้จาก #DisayaSS17 เพื่อความคล่องตัวในการเดินทาง จะแม็ทช์กับรองเท้าผ้าใบ แฟลต แซนเดิ้ลหรือรองเท้ากลาดิเอเตอร์สักคู่  อย่าลืมติดหมวกสานปีกกว้าง ครีมกันแดดทาผิว (ขาดไม่ได้เลยนะสาวๆ) แล้วปิดท้ายลุคนี้ด้วยแว่นกันแดดสักอัน… รับรองว่าคุณจะได้ลุคสไตล์รีสอร์ตสุดโดดเด่นกว่าใคร

 

สาวๆ คนไหนไม่อยากพลาดทั้ง 3 ลุคนี้ ใส่ไปเดตในช่วงวันวาเลนไทน์… มาช้อปกับเราได้ที่ร้านดิษยา สาขาพารากอนดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ชั้น1, เซ็นทรัลเอ็มบาซซี่ ชั้น 2 และ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เอมควอเทีย ชั้น 2 Qurator ตึก C หรือที่ www.disaya.com และ LINE ID: @disaya

Share to your friend