FALL/WINTER 2016
is coming soon

Your shopping cart is empty.
item was added to your cart
Check out

< Back

#RICHMIX all simple stuffs from your wardrobe

ก่อนก้าวเท้าออกจากบ้านบอกเลยว่าสิ่งที่ชั้นให้ความสำคัญมากที่สุดก็คือ เสื้อผ้า…ส่องกระจก หยิบชุดมาลอง ชิ้นนี้แมชท์กับไอเท็มนั้นจะทำมันออกมาให้ “ปัง” ได้ยังไง? หมุนตัวหน้ากระจกอีกรอบ แล้วบอกกับตัวเอง โอเค…ผ่าน! สิ่งเหล่านี้กลายเป็นรูทีนที่ชั้นทำมันทุกวัน พูดเลยว่าแฟชั่นคือสิ่งที่ตัวชั้นขาดไม่ได้เลยจริงๆ 

 

เอาล่ะ มาถึงปี 2017 สาวๆ ทุกคนรวมถึงตัวชั้นเองก็คงอยากจะแต่งตัวสวยๆ แต่จะทำยังไงให้ออกมาดูใหม่เป็นสไตล์ที่มาจากตัวเราจริงๆ ละ? หืมมม…ยากนะ แต่จะบอกว่าไม่ยากเกินความสามารถของสาวดิษยาอย่างเราๆ ก็ใช่สิ #RichMix is in our blood นิหน่า

SHOP THE LOOK

SHOP THE LOOK

ถ้าจะให้เลิกซื้อเดรสสวยๆ หรือเสื้อลายปริ้นที่เป็น signature ประจำตัว…. ฆ่าชั้นให้ตายซะยังจะดีกว่า ก็แหมมันคือตัวตนของชั้นหนะสิ ซึ่งสิ่งที่อยากจะบอกสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์เดียวกันแต่อยากทำลุค ออกมาให้ดูเปรี้ยวขึ้น (แต่ซ่อนความหวานเบาๆ ตามแบบฉบับของเรา) เพียงแค่เบรกด้วยการแมชท์กับไอเทมเบสิกที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า อย่างเสื้อคอเต่า บางคนอาจจะมีเป็นสีเรียบๆ ดำ เทา หรือสีสันจัดๆ เหลือง ส้ม เราก็ไม่ว่ากัน จะบอกว่าแค่ใส่ทับเดรสยาวลูกไม้เปิดไหล่  หรือจะใส่ทับกับชุดลายปริ้นก็ออกมาเป็นลุคใหม่ที่สวยปังไม่แพ้กัน ส่วนวันสบายๆ ที่อยากใส่ชิ้นง่ายๆ แต่ดูดี ลองเอาเสื้อยืดที่มีมาแมทช์กับเดรสสั้นลายปริ้น หรือใส่ยีนส์ขาดๆ ซ้อนเข้าไป แล้วคว้าหมวกแก๊ปมาสวม บอกเลย…มันใหม่มาก! ส่วนใครที่เป็นห่วงว่าลุคแบบที่แนะนำมาจะต้องใส่กับ accessories อะไรหรือต้องซื้อใหม่หมด…..ไม่จำเป็นนะ ชั้นว่าคว้าบูทเก๋ๆ มาสักคู่ก็เอาอยู่ หรืออาจจะใส่พวกตุ้มหูที่เป็น statement piece ไปเลยก็ได้ ถ้าลุคไหนที่เยอะแล้วก็ไม่ต้องประโคมอะไรเข้าไปมาก แค่ทาปากแดงแล้วสวมแว่นกันแดดทรงที่เข้ากับหน้า หรือแค่แมทช์กับเข็มขัดเรียบๆ ก็ทำให้ลุคออกมาดูดีได้…เชื่อชั้นสิ!

SHOP THE LOOK

SHOP THE LOOK

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี ลองแต่งตามง่ายๆ จากรูปลุคที่ชั้นแมชท์มาเองกับมือ แต่อย่าลืมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ลุคของเราออกมาดูดีก็คือความมั่นใจ…เชื่อได้เลยว่าสาวๆ ดิษยาอย่างพวกเรา จะต้องมีมันอยู่ข้างในไม่มากก็น้อย! ส่วนใครที่ปลื้มกับชุดสวยๆ จากคอลเล็กชั่น CRUISE 17 ก็สามารถไปช้อปปิ้งได้แล้วที่ร้านดิษยา สาขาพารากอนดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ชั้น1, เซ็นทรัลเอ็มบาซซี่ ชั้น 2 และ Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เอมควอเทีย ชั้น 2 Qurator ตึก C หรือที่ www.disaya.com และ LINE ID: @disaya

Cheerio!

Share to your friend